RSS

Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 189

25 Th12

Chương 189 :Hắn không trở về nước

Giờ phút này,trong ánh mắt Chỉ Dao toát lên vẻ phẫn nộ thật sâu,“mẹ Lạc ca ca đã chết sau, đó trong xã hội thượng lưu xuất hiện một lời đồn, nói Lạc ca ca không phải là con của bá phụ,mà là  mẹ anh ấy cùng người đàn ông khác sinh ra .”

“Vì cái gì có loại lời đồn này?” Mân Huyên lớn mật tưởng tượng ra,“Chẳng lẽ nói là liên quan đến hung thủ kia? Những người đó sẽ không nói điều này đây vì  hung thủ kia chính là……”

“đúng, cậu nói đúng ,Mân Mân, chính là như vậy .” Chỉ Dao gật đầu, lập tức khẳng định trả lời,“mẹ Lạc ca ca sau khi qua đời ngày thứ ba, phụ thân anh ấy mới xuất hiện, sau đó lại xuất hiện loại lời đồn này, phụ thân anh ấy lúc ấy giận dữ, một mạch đem lạc ca ca tặng cho người dưới  . Khả người kia cầm lấy tiền sau đó, đối với Lạc ca ca cũng không phải rất tôt, nhất là ông ta, thường xuyên đánh Lạc ca ca……”

Mân Huyên không đành lòng nghe , trong lúc nhất thời rất khó đem cao cao tại thượng, không ai bì nổi Doãn Lạc Hàn, cùng tiểu nam tử lần thơ ấu  chịu tra tấn liên hệ đến cùng nhau, nàng hoài nghi chính mình có phải hay không nghe lầm .

“Sau đó ông ta tiêu hết tiền liền bắt Lạc ca ca đi về xin tiền phụ thân, Lạc ca ca không chịu, ông ta liền đánh Lạc ca ca, đem anh ấy nhốt tại căn phòng tối tăm âm lãnh ẩm ướt, cho nên Lạc ca ca rất sợ tối, nhất là ban đêm.”

Nói tới đây, Chỉ Dao thở dài,” việc sau đó phụ thân  lạc ca ca cứu anh ấy ra, nhưng là chuyện này trong lúc đó không thể tránh né đã trở thành nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mâu thuẫn của bọn họ .”

Mân Huyên cắn môi, nàng nói cho chính mình nàng sẽ không đồng tình với tên ma quỷ kia, nhưng là trong lòng giờ phút này đã có loại nói không nên lời đau thương, nàng nghĩ bất luận kẻ nào nghe đến đó đều có tâm tình giống nàng đi, chính là thuần túy thương hại hắn  mà thôi.

Hai người nếm qua cơm trưa, cùng Chỉ Dao phất tay cáo biệt, Mân Huyên hướng phía công ty đi, mơ hồ cảm giác được ánh mắt ngầm nhìn chằm chằm chính mình, nàng nhất thời mao cốt tủng nhiên, rất nhanh nhìn chung quanh bốn phía, không có nhìn thấy gì khác thường, cũng không có nhìn thấy chiếc xe khả nghi nào.

Có thể là chính mình nghĩ nhiều đi, nàng lướt qua ý niệm cổ quái trong đầu, bước nhanh đi hướng tạp chí chỗ viết tự lâu, nghỉ trưa thời gian mau đã hết, bàn công tác  còn có nhất đại tư liệu đang chờ nàng.

5 giờ còn kém hai ba phút, nhóm đồng sự bắt đầu thu thập bàn, Kỉ Tích Vân thăm dò lại đây,“Mân Huyên, cô như thế nào còn không thu thập này nọ, mau tan tầm , cùng nhau đi thôi.”

“được.” Mân Huyên lên tiếng, tay đưa tư liệu khép lại, lập tức thu thập tư liệu trên bàn , dù sao buổi tối nàng cũng không có việc gì, tính mang một ít trở về lại nhìn.

“Lăng Mân Huyên, vừa tới ngày đầu tiên, về sau mọi người sẽ là cộng sự một  thời gian, tan tầm chúng ta cùng đi ktv ca hát chúc mừng!” Một biên tập chuyên mục khác cầm lấy túi da, ở văn phòng nhất kêu, lập tức đưa tới mọi người hòa cùng.

“Không thành vấn đề, tôi mời khách.” Mân Huyên giơ lên tươi cười, sảng khoái trả lời. Nàng rất rõ ràng này đó tất yếu vẫn là cần , đi làm ngày đầu tiên vì làm gì chuyện tiền mà  tân đồng sự lưu lại một ấn tượng không tốt  đâu.

Vừa nghe nói có người mời khách, mọi người bắt đầu lớn tiếng nghị luận rốt cuộc phải đi tiền quỹ vẫn là đi nơi khác, Mân Huyên mắt nhìn văn phòng Phùng Tĩnh Như kia , tuy rằng không biết có thân dựng nàng có thể hay không đi, nhưng lễ phép hay là muốn .

Nghĩ đến đây, nàng bước đi đi qua , gõ gõ cửa.

“Mân Huyên, tôi biết là cô, vào đi!” Phùng Tĩnh Như sớm xuyên thấu qua cửa sổ thấy được thân ảnh của nàng.

“Phùng tiểu thư, chúng tôi tính buổi tối đi ca hát, cô cũng cùng đi đi.” Mân Huyên ôm trước ngực tư liệu, khoái trá thanh âm mời .

“Các cô đi thôi, tôi sẽ không đi, công tác một ngày, mệt mỏi quá! Hơn nữa cục cưng cũng muốn nghỉ ngơi.” Phùng Tĩnh Như tràn đầy tươi cười trên mặt tản ra mẫu tính quang mang, nàng khoát tay, một bên thu thập văn kiện bàn công tác, vừa ăn lực cử thắt lưng, xem ra nàng là mệt muốn chết rồi.

“Phùng tiểu thư, tôi giúp cô.” Mân Huyên buông xuống trong tay tư liệu, mắt cần nhanh tay bắt đầu giúp nàng thu thập hỗn độn bàn công tác.

Phùng Tĩnh Như cầm bao da xoay người ngồi ở ghế trên,ánh mắt của nàng xem kỹ  nhìn chằm chằm nhất cử nhất động Mân Huyên , toát ra một ít sáng rọi.“Mân Huyên, tôi hôm nay cho cô xem tư liệu cô đã  xem được bao nhiêu?”

“Ân, còn có một nửa.” Mân Huyên  nhanh suy nghĩ một chút, nhanh trả lời.

“Tiến độ không sai.” Phùng Tĩnh Như có chút đăm chiêu nhìn nàng,“Y theo hiện tại tốc độ, ngày mai có thể xem hoàn sao?”

Lưu loát thu thập  công bàn, tái đem bút máy bộ xếp nắp viết bỏ vào ống đựng bút ,Mân Huyên vỗ vỗ đầu, không cần nghĩ ngợi trả lời,“Tôi nghĩ hẳn là có thể.”

“cô xem này nọ tốc độ không sai.” Phùng Tĩnh Như không chút nào keo kiệt ca ngợi ,“Bất quá sẽ không biết nói cô có thể hay không toàn bộ nhớ kỹ, nhớ toàn bộ nội dung,chính mình tự đem ra  suy nghĩ của mình, tôi  buổi sáng mai sẽ kiểm tra cô.”

“Tôi đã biết, tôi sẽ dụng tâm xem hoàn thứ kia.” Mân Huyên chính sắc địa điểm đầu, một lần nữa nâng lên  tư liệu kia.

“Tốt lắm, tan tầm, cùng nhau về thôi.” Phùng Tĩnh Như linh khởi bao da, đứng lên.

Cùng Phùng Tĩnh Như cùng nhau đi ra văn phòng, lại cùng nhóm đồng sự cùng nhau đáp thang máy xuống lầu, ở đại sảnh viết tự lâu  cùng Phùng Tĩnh Như phất tay cáo biệt, đoàn người lại lên tắc xi thẳng đến ktv.

Cùng với đồng sự chơi đến nửa đêm, về nhà thời điểm đã là nửa đêm , nàng cúi đầu mở cửa, tùy tay mở đăng, cởi tra đôi giày cao gót, vô lực nằm ngã vào sô pha.

Dùng mắt ngắm một chút trên bàn trà máy tính bản, tối hôm qua đã quên, đến bây giờ đều mở ra, thói quen thân thủ mở hòm thư ra, mấy ngày nay bình thường buổi tối Kim Chính Vũ đều gửi thư cho nàng, nhưng là hôm nay tò mò , hòm thư dĩ nhiên là không.

Nàng nghĩ đến chính mình nhìn lầm rồi, điểm vào xem xét,thư mới nhất là hắn tối hôm qua gửi ,  hôm nay không có thư.

Sao lại thế này? Chính Vũ đã trở lại sao? Không có khả năng a, hắn nói gần nhất bề bộn nhiều việc,ản nghiệp bên  Hàn Quốc kia phụ thân hắn cố ý để hắn tiếp nhận, chẳng lẽ hắn không tính trở lại  Trung Quốc sao?

Advertisements
 
13 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười Hai 25, 2012 in Bỏ rơi ma vương tổng tài

 

Nhãn: , , ,

13 responses to “Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 189

 1. Huyen chang

  Tháng Mười Hai 25, 2012 at 21:50

  Tem.tem!nang co gang post truyen nhanh nha.k bjt khj nao muj doc dc het day.thanks nang!

   
 2. Tham

  Tháng Mười Hai 25, 2012 at 22:18

  hjhj…..đợi lâu lắm rồi ak’….thanks nhoa

   
 3. Bối Bối

  Tháng Mười Hai 26, 2012 at 04:45

  Tks

   
 4. hachinh12

  Tháng Mười Hai 26, 2012 at 08:21

  bật mí cho các nàng,chương tới Lạc ca sẽ gặp Mân Mân.haizzz

   
  • fancy

   Tháng Mười Hai 26, 2012 at 09:16

   aaaaaaa…. Bạn ác quá! Còn ba ngày nữa mới post chương mới mà giờ bật mí như vậy làm sao mình chịu được.

    
 5. Kieuan_naught97

  Tháng Mười Hai 26, 2012 at 22:08

  Ss post tjp dj hax wa ak post bu dj hjhj…

   
 6. Đức Vân

  Tháng Mười Hai 26, 2012 at 22:16

  truyện hay quá ! tks nàng nhé .hồi hộp quá ,hihi…

   
 7. nguyet anh

  Tháng Mười Hai 27, 2012 at 10:20

  mong chờ wa di mat

   
 8. triennhan

  Tháng Mười Hai 27, 2012 at 10:53

  truyen hay lam. Hong chap moi cua ban

   
 9. Vn-Japan

  Tháng Mười Hai 27, 2012 at 12:53

  Truyện hay quá ! thank nhé .hồi hộp quá ,hihi… 😦

   
 10. Khanh

  Tháng Mười Hai 28, 2012 at 00:46

  Thanks ban da post tiep nha

   
 11. Ren eu hl

  Tháng Mười Hai 29, 2012 at 10:39

  Tks nag, mong chuong moi wa! Hjx, ngay nghi nag post nhieu cho moi nguoi doc di nag!

   
 12. Peu

  Tháng Mười Hai 29, 2012 at 13:52

  Mong chương mới mà sao lâu có thế bạn ơi! Hồi hộp và chờ đợi. 😦

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: