RSS

Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 188

21 Th12

Chương 188: Hắn đi qua

“Ha ha…… Chỉ Dao, thật tốt, ở trong này gặp được con , ta và dì Phương con cũng thích đến nhà hàng này  ăn .”

Người phụ nữ ngồi đối diện lão bá này là dì Phương đang nhìn chăm chú vào Chỉ Dao, trên mặt đầy ý cười.

“Là vậy ạ, bá phụ, con cùng bạn đến ăn cơm trưa, không nghĩ tới ở trong này được gặp bá phụ.” Chỉ Dao trên mặt  lộ ra nét mỉm cười ngọt ngào, mắt nàng quay nhìn người phụ nữa ngồi đối diện với lão bá đối diện, ánh mắt lãnh đạm mà hờ hững.

Điều này không khỏi làm Mân Huyên có chút nghi hoặc, dì Phương này thoạt nhìn ít nhất cũng là bạn của lão bá, Chỉ Dao luôn luôn thực quý mến những người thân thích, miệng cũng thực ngọt, nàng hôm nay sao lại thế này, như thế nào có điểm là lạ .

Thái độ Chỉ Dao ôn hoà nhưng đối với dì Phương di có chút khó khăn, trên mặt bà tươi cười cương một chút, lập tức che dấu  nâng chung trà lên, cúi đầu uống trà.

Lão bá trên mặt hiện ra thần sắc xấu hổ , ho khan một tiếng, lập tức nhìn Mân Huyên cùng Chỉ Dao, cảm thấy lẫn lộn hỏi,“Mân Huyên, cháu như thế nào lại ở nơi này? cháu cùng Chỉ Dao……”

Mân Huyên mặt mỉm cười, nhanh nói .“Đúng vậy, lão bá, ngài khả năng không biết cháu cùng Chỉ Dao là bạn tốt. Hôm nay chúng cháu cũng vừa tới nơi này ăn cơm trưa.”

Lão bá cúi đầu thì thào tự nói ,“Nga, là như thế này, nhân sinh thật sự có rất nhiều loại trùng hợp.”

Không khí nhất thời có chút im lặng,nữ nhân kêu dì Phương kia chỉ lo cúi đầu uống trà, lão bá như là chìm vào suy nghĩ chính mình, nhất thời tất cả mọi người không có lên tiếng. Mân Huyên âm thầm kéo tay Chỉ Dao , ý bảo nàng mở miệng nói chuyện.

“Bá phụ, không quấy rầy hai người dùng cơm ……”

“Nga, nếu không ngại các cháu có thể ngồi cùng chúng ta ……”

“Không cần , chúng cháu gọi đồ ăn sắp bưng lên , bá phụ, cháu cùng bạn cháu đi trước .” Chỉ Dao hàm chứa ý tươi cười hướng tới lão bá gật đầu, chợt kéo Mân Huyên đi hướng chỗ bàn ăn của các nàng.

“Chờ một chút, Mân Huyên. cháu sẽ không quên chuyện mời ta uống  trà ngọ chứ.” Phía sau vang lên thanh âm của lão bá ,“Ha ha……  số điện thoại của cháu có phải hay không đã thay đổi, gần đây ta gọi điện không được.”

Đúng vậy, nàng như thế nào lại đem chuyện này quên mất.Mân Huyên chạy nhanh đến bên túi lấy ra bút cung mẩu giấy, viết dãy số mới của  chính mình, cõi lòng đầy sự xin lỗi.

“Lão bá, thực ngượng ngùng, bởi vì có một số việc, cháu đã đổi số mới, đã quên cùng ngài nói.cháu hiện tại đã bắt đầu đi làm , khả năng chưa có  thời gian mời ngài uống trà, bất quá cuối tuần này có được không, đến lúc đó cháu nhất định gọi điện thoại cho ngài.”

Lão bá tiếp nhận tờ giấy, không chịu nổi để ý khoát tay,“Không có việc gì, các cháu là thanh niên nên có lẽ  bận rộn , vậy nói như vậy định rồi, ta chờ điện thoại của cháu.”

Cùng Chỉ Dao trở lại chỗ ngồi, Chỉ Dao ghé mặt lại đây, vẻ mặt tò mò hỏi,“Mân Mân, cậu như thế nào lại quen cha của Lạc ca ca ?”

“Ân, đây là chuyện hai tháng trước, ngay từ đầu quen biết mình đã không biết thân phận của ông ấy, lúc ấy mình ngồi trên ghế quảng trường nghỉ ngơi, sau đó một lão bá xa lạ chạy lại đây, sau đó muốn mình mời ông ấy ăn……”

Mân Huyên cẩn thận đem tình cảnh lần đầu tiên gặp mặt lão bá, còn có lão bá luôn nhắc nhở nàng chuyện mời ông uống trà giảng thuật một lần, bên trong còn có là như thế nào trong lúc vô ý tránh ở phía sau biệt thự, nghe được lão bá cùng quản gia đối thoại, do đó biết chuyện lão bá chính là phụ thân Doãn Lạc Hàn.

“…… Cho nên, mình cũng vậy vừa rồi nghe cậu nói , mình mới biết được ông ấy chính là cậu…… đúng…… phụ thân vị hôn phu ……” Nàng tính lảng tránh  nhắc tới người kia, vẫn là có cảm giác có điểm chột dạ.

“Là như thế này a, là man xảo đâu.” Chỉ dao gật đầu nói xong, người bán hàng bắt đầu nhất nhất bưng lên các món ăn.

Hai người bắt đầu vừa ăn cơm  nói chuyện phiếm, Mân Huyên gắp  đậu cove bỏ vào trong miệng, nghĩ tới nàng trong lòng nghi vấn,“Đúng rồi, Chỉ Dao, cậu vì cái gì như vậy…… Đối với người đối diện lão bá?”

Chỉ Dao miệng dùng sức nhấm nuốt thức ăn, theo xoang mũi phát ra một tiếng hừ lạnh,“mình rất chán ghét cái nữ nhân kia. Chính là bà ta năm đó phá hủy gia đình Lạc ca ca , nếu không vì bà ta Lạc ca ca cùng ba ba cũng sẽ không đối địch với nhau……”

“bà ta là người thứ ba?” Mân Huyên cắn chiếc đũa trừng lớn ánh mắt, nhìn không ra đến lão bá tuổi trẻ tình hình đặc biệt lúc ấy bên ngoài làm ra loại chuyện này bên ngoài.

“Chính là, bà ta rất chán ghét .” Chỉ Dao chán ghét mặt nhăn cái mũi,“mình tuyệt không thích bà ta, có mấy lần cũng giống hôm nay như vậy đụng tới bà ta, mình mới không thèm nói chuyện với bà ta, Lạc ca ca thấy đáng ghét, mình theo vậy cũng thấy đáng ghét.”

“Việc này cậu như thế nào biết? Sẽ không là Lạc ca ca của cậu nói cho cậu đi.” Mân Huyên vi phiết thần, Chỉ Dao như vậy chán ghét cái dì Phương kia nói không chừng chính là Doãn Lạc Hàn kia nói gì đó bậy.

“Không phải, Lạc ca ca cũng không có nói này đó với mình, anh ấy cũng cũng không đề cập qua.” Chỉ Dao diêu phía dưới, môi mấp máy,“mình là nghe mẹ mình nói mới biết. Năm đó mình còn nhỏ, nghe cha mẹ nói mẹ lạc ca ca hình như là ở khách sạn  bị người ta  đâm mấy đao, sau đó đưa đến bệnh viện, trực tiếp làm phẫu thuật, lúc ấy Lạc ca ca tuổi còn nhỏ thực sợ hãi, cũng thực yếu ớt, anh ấy luôn luôn tại chờ ba ba xuất hiện, nhưng là thẳng đến lúc mẹ anh ấy được bác sĩ  tuyên cáo tử vong, phụ thân đều không có xuất hiện ở bệnh viện. Sau đó có nghe đồn nói phụ thân lúc ấy chính là đang cùng  cái  nữ nhân kia đi ra ngoài du ngoạn……”

“Thật vậy chăng? Liền vì chuyện này hắn cùng lão bá tranh cãi?” Nghe đến đó, trong giây lát trái tim của nàng hung hăng co rụt lại, trước mắt không khỏi hiện ra một cái tiểu nam hài cô độc bất lực ngồi ở phòng giải phẫu, dày vò bàn một bên cùng đợi giải phẫu kết quả, một bên âm thầm kỳ vọng chính mình phụ thân có thể xuất hiện.

“Đương nhiên không riêng gì vì chuyện này, mặt sau chuyện khiến cho Lạc ca ca từ nay về sau cùng phụ thân đối địch .” Chỉ Dao xinh đẹp trên mặt bị một loại nồng đậm thương cảm bao phủ, tay nhỏ bé gắt gao nắm chặt chiếc đũa.

“Còn có chuyện gì?” Mân Huyên vội vàng hỏi, nên sẽ không là mẫu thân Doãn Lạc Hàn vừa chết, phụ thân liền nóng lòng cưới dì Phương đi, kịch truyền hình  đều là diễn như thế này .

Advertisements
 
18 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười Hai 21, 2012 in Uncategorized

 

Nhãn: , , ,

18 responses to “Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 188

 1. nguyennguyen217

  Tháng Mười Hai 21, 2012 at 21:34

  woa chap moi

   
 2. cel

  Tháng Mười Hai 21, 2012 at 21:37

  nang oi tiep luon dc k, dao nay sap ngay le, nh nh de ngoi doc cho suong ^^ tks nang nhe 😡 ma truyen bao nhieu chuong vay ?

   
  • Huyen chang

   Tháng Mười Hai 21, 2012 at 22:30

   400 chuong b a.

    
 3. vu bich hoa

  Tháng Mười Hai 22, 2012 at 08:11

  ban ojj , ban gui ban conver vao mail nay dk ko? bichhoa_2010@yahoo.com

   
 4. yến

  Tháng Mười Hai 22, 2012 at 13:32

  400 chuong ha the pót the nay thi den bao jo
  b co the gui vao mail nay cua t dc k nguyenyen8622@gmail.com. dc the thi cam on ban nhiu

   
 5. NgAndHan

  Tháng Mười Hai 22, 2012 at 19:13

  Doj maj ma dc 1ckuog ak nkug kug tkanks nag da dah tkoj jan kua mjh post truyn cko moj ng

   
 6. Kieuan_naught97

  Tháng Mười Hai 23, 2012 at 04:52

  Haiz…

   
 7. Ren eu hl

  Tháng Mười Hai 23, 2012 at 12:46

  Tks nag! Nag oj may ngay le nang post nkah cko m0j ng doc yk, truyen hap dan wa ak hjxhjx

   
 8. Nhan

  Tháng Mười Hai 23, 2012 at 15:41

  Bao nhju ngay post 1 chuong vay ban?

   
 9. Khanh

  Tháng Mười Hai 23, 2012 at 17:58

  Ban oi co the gui ban full day du bang tieng hoa cho minh duoc ko. Thanks swkhanh@yahoo.com

   
 10. Uyen

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 08:19

  ban oi,cho minh hoi truyen nay ban convert ten la gi the’? ban co the gui ban convert vao email cho minh dc k? thanks nhiu nhiu: sweetcake7292@gmail.com

   
 11. bản conver truyện Bỏ rơi ma vương tổng tài

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 10:20

  ban ojj , ban gui ban conver vao mail nay dk ko? kimloan.vhh@gmail.com

   
 12. triennhan

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 18:45

  truyen hay qua

   
 13. kim hue

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 20:25

  e đợi chương 189

   
 14. thuphuong

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 23:12

  ban oi minh doi lau wa. ban lam on gui cho minh xin ban convert duoc ko

   
 15. thuphuong

  Tháng Mười Hai 24, 2012 at 23:16

  ban lam on gui cho minh xin ban convert cua truyen nay nhe mailwcua mini la lethuphuong.dada@gmail.com

   
 16. Ren eu hl

  Tháng Mười Hai 25, 2012 at 18:09

  Lau wa nag oi huhu chac chet mat

   
 17. elly trinh

  Tháng Mười Hai 25, 2012 at 18:39

  bao h ms co chap ms vay co the gui vao mail cua mih dk ko majmajjuah_mizu@yahoo.com.vn

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: