RSS

Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 172

09 Th10

Chương 172: Trêu chọc khuất nhục

Sáng sớm, nàng là bị tiếng chuông di động đánh thức , cẩn thận nghe như là di động của chính mình phát ra , nàng mở to mắt vừa thấy đồng hồ treo trên tường, vừa mới quá sáu giờ, ai mới sáng sớm đã gọi điện thoại cho nàng.

Bên cạnh Doãn Lạc Hàn nhíu mày một chút, như là bị điện thoại đánh thức , nàng cuống quít dài cánh tay cầm lấy lấy di động trên tủ đầu giường, cố không hơn xem màn hình hiển thị liền tiếp nghe.

“Mân Mân, tôi chuẩn bị  đăng ký .” tiếng nói của Kim Chính Vũ truyền vào màng tai.

“Ngô……” Nàng nói quanh co, nhẹ nhàng xuống giường, ôm di động chạy tới ban công nghe tiếp.

“Mân Mân, em là không phải còn ngủ, thực xin lỗi, đã đánh thức em . Tôi cứ nghĩ đến phải rời khỏi em hai tuần, là thống khổ lắm  rồi, thực luyến tiếc cùng em rời ra, cho nên tôi khống chế không được gọi điện thoại cho em. Ân…… Thực không nghĩ trở về……” Kim Chính Vũ thở dài một tiếng, nghe lỗ tai rõ ràng mang theo vẻ trầm trọng bi thương.

Thực là tiểu tử này không có biện pháp, nàng mím môi lộ ra sự ngọt ngào tươi cười, tiếng nói cũng hàm chứa cười,“Chính Vũ, cậu lần này trở về phải nói chuyện thật nhiều với trưởng bối, tin tưởng tôi, hai tuần rất nhanh sẽ đi qua. Tôi về sau còn có thể mỗi ngày đều gửi thư cho cậu, có thể như vậy đi?”

“Ân…… Được rồi, nhất định phải gửi thư nha –” Kim Chính Vũ kéo dài quá thanh âm, nghe lên vẫn là có điểm không nghĩ trở về.

Lúc này, nàng nghe được microphone truyền đến một thanh âm nhẹ nhàng thúc giục hành khách đăng ký “Cứ như vậy nói sẽ lâu, cậu chạy nhanh đăng ký đi. Buổi tối lại nói chuyện tiếp……”

Thật vất vả an ủi  Kim Chính Vũ, nàng thu lại máy, quay người lại,thân hình cường trang mặc áo khoác dựa ban công ở cửa sổ sát đất, một đôi mắt u ám quỷ dị  đang chằm chằm nhìn nàng.

“Tôi vừa nghe điện thoại, thật có lỗi, đã đánh thức anh.” Nàng nhanh giải thích, nắm chặt di động, cúi đầu đi qua  bên cạnh hắn.

Nàng di động hai chân, mới vừa đi vài bước, phía sau truyền đến tiếng nói bình tĩnh của hắn,“Ai điện thoại?”

Hắn khi nào thì tỉnh , đứng ở phía sau nàng  đã bao lâu, hắn nghe được cái gì? Rốt cuộc là nói thật, vẫn là có lệ đi qua. Người này thành phủ quá sâu, có lẽ hắn đã sớm biết đối phương là ai, như vậy hỏi là đang thử nàng. Hắn cũng từng nói qua không thích lừa gạt, như vậy nàng nên trả lời thế nào.

Nàng rất nhanh, lo lắng vài giây, cắn cắn môi, quyết định nói một lần,“Là Kim Chính Vũ.”

Trong không khí đột nhiên đã không có thanh âm, nàng đưa lưng về phía hắn, không thể nhìn đến vẻ mặt của hắn, chỉ nghe đến một trận thấp ổn tiếng bước chân hướng tới gần chính mình, tâm một chút truyền đến giữa không trung, nàng nói lỡ lời, chọc giận hắn sao?

Lần này hắn lại sẽ trừng phạt nàng như thế nào? Toàn thân mỗi một căn bản mỗi một dây thần kinh thoáng chốc căng thẳng, nàng muốn né ra, khả hai chân giống như bị một loại lực lượng thần bí giữ lại, như thế nào cũng không bước ra được.

“Câu trả lời của em cũng thật thành thực, thành thực tuân lệnh tôi cảm thấy kinh ngạc.” xoang mũi hắn  phát ra một tiếng hừ lạnh, thân ảnh cao lớn âm u nháy mắt bao phủ ở trên người nàng.

Người nàng bị bàn tay cứng rắn chế trụ, tùy ý tăng thêm lực đạo.“Không thể không thừa nhận em càng ngày càng thông minh, Lăng Mân Huyên.”

Đau đớn khiến nàng muốn kêu đau, nhưng cũng quật cường nhịn xuống , một đôi mắt bình thản,thản nhiên mà đối diện hắn. Nàng bất quá nghe điện thoại kia, hơn nữa cũng đã nói lời nói thật,điều này cũng đáng làm hắn sinh khí?

Nàng thề thốt phủ nhận,“Không có, tôi chỉ là nói thật mà thôi.”

Hắn thẳng nhìn chằm chằm khuôn mặt nàng không hề sợ hãi mà nhu mì xinh đẹp, miệng phun ra dòng khí âm lãnh,“Em bắt đầu hiểu được né tránh sự tức giận của tôi như thế nào, kế tiếp, em là không phải tính thừa lúc tôi đi Hàn Quốc trong khoảng thời gian này nghĩ đến sự đang dạng gì,ví như  em nghĩ thoát khỏi tôi –”

Tiếng nói của hắn không nhanh không chậm, đầu ngón tay cứng rắn dọc theo người nàng bắt đầu giảm lực một chút, đảo mắt dừng lại ở trên chiếc cổ mảnh khảnh của nàng.

Nàng nhanh chóng nuốt nước miếng làm bộ như nhát gan, nhẹ giọng nói nhỏ nhẹ“Sẽ không, không phải tôi đã tự tay viết ký hiệp ước ở trong tay anh sao, tôi sẽ không ngốc đến cái loại trình độ này.”

Quý Dương kế hoạch thất bại ? Bị hắn biết sao? Vẫn là ngày hôm qua Quý Dương che lấp thật tốt quá, hắn là bị Doãn Lạc Hàn sai, cố ý đến thử nàng. Bọn họ là bạn bè nhiều năm, Quý Dương như thế nào khả năng ở sau lưng Doãn Lạc Hàn, giúp người ngoài như nàng. Nàng sơ suất quá, như thế nào lại dễ dàng liền tin lời nói dối trá của Quý Dương.

Nàng nắm chặt tay, một loại bị trêu chọc nhục nhã dần dần hiện lên trong đầu. Quý Dương cùng Doãn Lạc Hàn là cá mè một lứa, nàng sẽ không lại tin tưởng hắn nói gì, tuyệt  sẽ không.

“Tốt nhất là giống như em nói như vậy.” đôi mắt hắn sâu không thấy đáy hiện lên âm quyệt quang mang, thu hồi uy hiếp ở trên cổ nàng, ngược lại cởi áo trên người , không kiêng nể gì lộ ra thân hình tinh tráng.

Hắn muốn làm gì? Nàng rút lui từng bước, khuôn mặt nháy mắt đỏ bừng, cuống quít chạy đi, phía sau vang lên thanh âm hắn mặc quần áo.

Nàng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, xem ra hắn tin lời nói của nàng. Hắn chỉ nói muốn đi Hàn Quốc, cũng không nói hắn khi nào thì đi, thật không biết khi nào thì bắt đầu có thể tránh hắn một tuần.

Mặc chỉnh tề, hắn không  nói cùng nàng một câu nào, bước đi ra khỏi phòng.

Một lát sau, hắn đem xe đi vào bãi đỗ xe của tập đoàn Đường Thịnh , trùng hợp xe của Từ Bang cũng tiến vào, hắn đẩy cửa xe ra, xuống xe, Từ Bang mắt sắc thấy được thân ảnh của hắn, một đường chạy chậm lại đây .

“Tổng tài, sớm.”

“Từ trợ lý, chuyên  tôi muốn anh điều tra thế nào ?” Hắn hai tay cắm ở túi , chậm rãi đi thong thả đi ra khỏi bãi đỗ xe. Hắn cảm giác được không thích hợp, Chính Vũ xuất hiện tại bên người cái nữ nhân kia càng ngày càng thường xuyên, hắn nóng lòng muốn  biết chính mình đoán có phải hay không chuẩn xác .

Từ Bang trên mặt hiện ra một ít khó xử,“Tôi đã gọi điện thoại thúc giục qua, đối phương nói gần nhất bận quá, bọn họ có một vài chuyện quan trọng……”

“Vậy đổi một chỗ khác.” Hắn không kiên nhẫn nhíu lại khởi mi, nháy mắt dừng cước bộ,“Từ trợ lý, anh đi theo tôi đã bao lâu? Chẳng lẽ loại sự tình này còn muốn tôi dạy cho anh? anh đi một lần nữa tìm một chỗ có vẻ tin cậy, tiền không là vấn đề, cũng có thể đem tiền trả trước cho họ. Là việc trọng yếu là tôi muốn nhanh nhất biết kết quả, anh hiểu chưa?”

 

Advertisements
 
25 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười 9, 2012 in Bỏ rơi ma vương tổng tài

 

Nhãn: , , ,

25 responses to “Bỏ rơi ma vương tổng tài-chương 172

 1. hachinh12

  Tháng Mười 9, 2012 at 19:58

  hum qua nhẽ ra mình post 2 chương theo như lời nói, nhưng mới được 1 chương, nên nay post bù.

   
 2. hachinh12

  Tháng Mười 9, 2012 at 19:59

  chúc các nàng buổi tối vui vẻ!hiii

   
  • Hatran

   Tháng Mười 9, 2012 at 20:14

   Em gui cho chi ban covert nhe.tks

    
   • hachinh12

    Tháng Mười 9, 2012 at 21:03

    em gửi rùi đó

     
 3. Hatran

  Tháng Mười 9, 2012 at 20:11

  tks

   
 4. lamlananh

  Tháng Mười 9, 2012 at 21:01

  he.lai mat tem.lac ca dieu tra j nhi.co phai dieu tra ng phu nu ma KCV tham y la MH k?lac ca dao nay hien nhi.thanks nang

   
  • hachinh12

   Tháng Mười 9, 2012 at 21:05

   đúng vậy? càng ngày Lạc ca càng đáng yêu

    
   • Hatran

    Tháng Mười 9, 2012 at 21:29

    Chi nhan duoc roi nhe.em de thuong qua.

     
 5. huyenbin

  Tháng Mười 10, 2012 at 11:06

  ban gui cho minh ban covert nhe.tks
  Trả lời

   
 6. nqn248

  Tháng Mười 10, 2012 at 11:06

  Nàg ơi, có thể nào tăng lịch post được không, làn trước nàg bảo 400 chương, mà giờ mới 172, hix, chắc còn nhiều chuyện ly kì và gaycấn đằng sau lắm nè. Cảm ơn nàg rất nhiều vì đã edit tiếp truyện. Chúc nàng ngày vui vẻ nha!
  Nàng cho mình xin bản covert với. Thanks!

   
 7. nhocluvmoney

  Tháng Mười 10, 2012 at 14:18

  thanks b. ko biết điều tra đc thì Lạc ca sẽ thế nào nhỉ? Kaka

   
 8. duudu

  Tháng Mười 10, 2012 at 14:22

  ban oi co the cho minh ban covert duoc khong??? thuc su minh rat thich truyen nay!!!!!!!!!!!!!! ban dong y nha!!!

   
 9. hahai

  Tháng Mười 10, 2012 at 14:56

  Hjx.nang oi! Truyen nay bao nhjeu chuong vay ?mai moi co 1 chuong! Chuong bao nhieu thi ket thuc. Ah. Thank nang vi da post truyen nhe.

   
 10. ybang

  Tháng Mười 10, 2012 at 21:53

  thanks

   
 11. Tieu my

  Tháng Mười 11, 2012 at 08:23

  Lau qua ah. Dang ghien ma ko co chuong moi de xem. Thanks ban.

   
 12. Be coi

  Tháng Mười 11, 2012 at 08:47

  Bạn ơi khi nào thì có tiếp vậy?

   
 13. nhóc con

  Tháng Mười 11, 2012 at 09:09

  Ôi càng càng đọc cang thấy hay không dứt được nè?thanks bạn nhiều lắm!

   
 14. Baokhanh

  Tháng Mười 11, 2012 at 11:19

  Chị ơi cho em bản covert nhé . Thanks c ❤

   
  • Be coi

   Tháng Mười 11, 2012 at 11:20

   Chi gui cho em nua nhe.

    
 15. missmeou

  Tháng Mười 11, 2012 at 12:12

  tks nàng đã edit, nàng có thể cho ta bản convert đc k? Mail của ta là caotrang91@gmail.com

   
 16. MyHye

  Tháng Mười 11, 2012 at 13:17

  Hay wá s’ ui

   
 17. hachinh12

  Tháng Mười 11, 2012 at 19:35

  một người, rùi một người, ta không thể gửi hết được.hixx.các nàng thông cảm, chịu khó vào tàng thư viện tải về nha

   
 18. missmeou

  Tháng Mười 11, 2012 at 20:37

  nàng ơi hay là nàng đưa lên mediafire đi. Ta k có nick tang thư viện nên muốn down cũng khó lắm ạ T_T

   
 19. nqn248

  Tháng Mười 12, 2012 at 09:17

  nàng ơi, nnagf gửi lên mediafire dùm bọn mình với, tangthuvien k ghi danh mới được, thanks nàng

   
 20. taokyan

  Tháng Mười 14, 2012 at 00:45

  có thể gửi cho mìng cho mình bản convert đc kô?
  mail mìng là: bephithuong219@yahoo.com
  tks nhé!!!!!!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: